Công nghệ mạ màu PVD là gì?

nẹp inox304 chữ U

Xin chào các bác, các anh chị em, các Quý khách hàng!

Trong quá trình tư vấn hàng. Nẹp TLA gặp khá nhiều khách hàng mới lần đầu sử dụng nẹp inox 304. Thường thì khách hàng mới không rõ về mặt hàng nên luôn mặc định trong đầu inox là màu inox. Màu inox ở đây tức là màu trắng gương hoặc xước (bạc). Trên thực tế sản phẩm inox có rất nhiều màu mạ để lựa chọn. Và công nghệ mạ màu inox là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này được gọi là công nghệ mạ PVD, vậy mà màu PVD là gì ?

Ở bài viết này TLA sẽ giải thích rõ cho khách hàng hiểu về công nghệ mạ màu này. Và sản phẩm nẹp inox 304 có nhiều màu để lựa chọn. ngoài màu trắng cơ bản xi lên của inox nhé các bác.

Về khái niệm thì chắc chúng ta nôm na chút thôi vì chúng ta đọc cái đó cũng không để làm gì cả đúng không ạ.

Công nghệ mạ PVD là phương pháp bay hơi lắng đọng vật lý. Được thực hiện dưới điều kiện chân không (10-2 đến 10-4 Torr). Đây được coi là công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và không gây ô nhiễm môi trường. Tuổi thọ vật liệu sau khi phủ lớp PVD thường cao gấp 2-3 lần so với khi không phủ. Đặc biệt, trong một số trường hợp tuổi thợ còn có thể tang lên gấp 10 lần.

Sơ đồ miêu tả mạ PVD (Nguồn: internet)

Về cơ bản, công nghệ mạ PVD là công nghệ mạ bay hơi lắng động các lớp kim loại khác nhau. Mục đích cuối cùng là để tạo ra màu sắc mạ đẹp, bền, đẹp, cao cấp và sang trọng. Điển hình của công nghệ mạ PVD đó là được sử dụng để mạ cho các đồ trang sức cao cấp như vòng, lắc, đồng hồ…Các loại đồng hồ cao cấp, trang sức cao cấp đều sử dụng công nghệ mạ PVD với lớp phủ ngoài cùng là vàng tùy loại.

Ưu điểm của công nghệ mạ PVD là gì ?

Đầu tiên đây là công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay

Mạ màu PVD bền màu hơn. Cấu trúc kim loại nhiều tầng giúp nẹp inox 304 mạ PVD được ma sát tốt, khó bị trầy xước hay ăn mòn khi tiếp xúc với mồ hôi, bụi bẩn,…

Mạ màu PVD có độ bám dính tuyệt vời, lớp phủ thống nhất nên có nước mạ đẹp, mịn hơn và tính thẩm mỹ cao hơn.

Mạ màu PVD có quy trình phủ đơn giản, than hiện với môi trường so với những kỹ thuật cũ hơn.

Thêm vào đó đặc tính inox 304 đó là không gỉ, không oxi hóa, chịu được ẩm ướt, thời tiết, nhiệt độ. Điều này làm cho sản phẩm nẹp inox 304 vừa mang tính SANG TRỌNG, lại BỀN. Chính vì thế các công trình khách sạn cao cấp, căn hộ cao cấp, biệt thự cao cấp…đều lựa chọn sử dụng sản phẩm nẹp inox 304 cho không gian nội thất.

nẹp inox chữ V
nẹp inox chữ V nẹp trang trí nội thất TLA

Nẹp inox 304 mạ PVD TLA

LƯU Ý: Sẽ có nhiều khách hàng mới sử dụng sản phẩm nên rất dễ bị mua nhầm sản phẩm inox cấp thấp hơn như inox 201, inox 301…

  • Về bề mặt hoàn thiện ban đầu cơ bản khó nhận biết bằng mắt. Nhưng các loại inox cấp thấp hơn sẽ sớm xảy ra hiện tượng nổ, phồng rộp lớp mạ do đặc tính hóa học kém hơn inox 304.
  • Về giá thành các loại sản phẩm này sẽ thấp hơn chất liệu inox 304. Hãy là người tiêu dùng thông thái và chú ý các điểm này.

TLA tự tin khẳng định cung cấp sản phẩm nẹp inox 304 chuẩn, với đầy đủ giấy tờ chứng chỉ chất lượng. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra, TLA có đủ khả năng cung cấp nẹp inox 304 theo thiết kế từng dự án với bất kỳ số lượng.

TLA đã cung cấp nhiều dự án lớn nhỏ cao cấp khác nhau. Với đội ngũ tư vấn kỹ thuật chính xác, đảm bảo tối ưu cho khách hàng.

TLA xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965909555
icons8-exercise-96 chat-active-icon