Nẹp inox chữ T

Nẹp Inox 304 chữ T (còn gọi là nẹp chỉ Inox chữ T). Được sử dụng nhiều trong xây dựng bởi ưu điểm về độ cứng, chống xước, chống ăn mòn.  Nẹp inox 304 chữ T bền màu và tính thẩm mỹ phù hợp với mọi công trình sang trọng và đẳng cấp.
Tính ứng dụng của nẹp Inox chữ T trong xây dựng
Nẹp trang trí Inox chữ T(nẹp chỉ Inox chữ T) được ứng dụng trong hầu hết các hạng mục trong mọi công trình. Bởi sự đa dạng về kích thước/màu sắc. Nẹp inox 304 chữ T cũng như đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe của công trình.

Điểm đặc biệt là về tính thẩm mỹ, độ bền của nẹp Inox chữ T. Khiến các nhà thầu, chủ nhà đều ưu tiên lựa chọn thay vì các loại nẹp bằng chất liệu khác.

Một số ưu điểm và tính ứng dụng phổ biến của nẹp Inox chữ T:

Sử dụng và đáp ứng được mọi yêu cầu trên mọi công trình. Như (nhà ở, văn phòng, biệt thự, khách sạn, chung cư, công trình công cộng,…).
Tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và nẹp inox mạ pvd bền màu theo thời gian.
Ứng dụng cho việc xử lý khác khe giãn cách trên. vách tường, khe nối các vật liệu (gạch, đá, gỗ, kính,…) thay cho nẹp Inox chữ U.
Tạo điểm nhấn trang trí nội thất, tạo phong cách và nét đẹp nổi bật.

Kích thước, màu sắc và quy cách nẹp Inox chữ T.

Kích thước: Nhiều kích thước đa dạng. T6 (6mm), T8 (8mm), T10 (10mm), T15 (15mm), T20 (20mm), T25 (25mm), T30 (30mm).
Màu sắc: Nẹp Inox mạ pvd có ưu điểm về màu sắc khi có rất nhiều màu phù hợp với mọi yêu cầu thiết kế.: Chào mừng đến với sản phẩm nẹp T inox vàng, nẹp T inox vàng đồng và nẹp T inox xước của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp về các loại nẹp T inox và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Nẹp T inox vàng của chúng tôi được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp và được mài để có màu vàng rất đẹp. Nó không chỉ tạo nên một cảm giác sang trọng mà còn tăng thêm độ bền cho sản phẩm.

Nẹp T inox vàng đồng của chúng tôi cũng được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp và được mài để có màu vàng đồng rất đẹp. Nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và nội thất.

Nẹp T inox xước của chúng tôi được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp và được xước để tạo ra một kiểu dáng đặc trưng và sang trọng.
Quy cách: Độ dày của mỗi loại sẽ khác nhau và tùy biến theo yêu cầu của thiết kế. thanh nẹp inox chữ T có quy cách chung dài 2.44mét (2440mm).

Nẹp inox 304 chữ T

Nẹp inox T10

Nẹp inox 304 chữ T

Nẹp inox T15X

Nẹp inox 304 chữ T

Nẹp inox T20X

0.00

Nẹp inox 304 chữ T

Nẹp inox T25X

Nẹp inox 304 chữ T

Nẹp inox T30X

0.00

Nẹp inox 304 chữ T

Nẹp inox T6

Nẹp inox 304 chữ T

Nẹp inox T8

0965909555
icons8-exercise-96 chat-active-icon